NHỮNG "TIẾT HỌC HẠNH PHÚC" TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 11/11/2022 23:00
Hòa mình vào không khí vui tươi, rộn ràng những ngày của tháng 11, khắp nơi trên mọi miền đất nước đang náo nức, hân hoan chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Chiều ngày 11/11/2022, trường Tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức hội giảng với những “Tiết học hạnh phúc” để hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Đây là hoạt động diễn ra với không khí sôi nổi, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học nhằm mang đến cho học sinh những tiết học hạnh phúc. Với tinh thần, ý nghĩa đó, nhà trường đã tổ chức hội giảng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chuyên môn và toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Trong các tiết học, giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức theo hướng phát huy phẩm chất và năng lực cho học sinh. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồ dùng hiệu quả, linh hoạt, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp, sử dụng các trò chơi tạo hứng khởi, kích thích tinh thần học tập cho các em học sinh. Mỗi tiết thao giảng là một niềm hạnh phúc của cô và trò trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Cô giáo Phạm Thị An Tình dạy bài “Thành phố Đà Lạt” (Địa lí 4)

Cô giáo Nguyễn Thị Yến dạy bài “Tính chất giao hoán của phép nhân” (Toán 4)

Cô giáo Bùi Thị Cúc dạy bài “um, up” (Tiếng Việt 1)

Cô giáo Trương Thị Chung dạy bài “Luyện tập” (Toán 1)