Liên Đội Trường Tiểu Học Kỳ Trinh chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí minh.

Thứ sáu - 25/03/2022 22:31
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức một số hoạt động tiêu biểu.
          Ngày 22/3/2022 trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức lễ kết nạp đội cho học sinh lớp 3 tổng số 54 em.

Ngày 23/3 Liên Đội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, đánh cầu lông... Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Các em tham gia trò chơi Ô ăn quan

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Hà Trang - Kiều Vân

Nguồn tin: Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Trinh: