Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức thành công hội thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Huyện năm học 2021 - 2022.

Thứ tư - 16/02/2022 20:44
Ngày 16 tháng 2 năm 2022, trường Tiểu học Kỳ Trinh đã khởi động năm mới bằng cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Huyện với sự cố gắng nỗ lực không ngừng học tập rèn luyện của cô và trò nhà trường để có những trạng nguyên nhỏ tuổi.
       Trạng Nguyên Tiếng Việt được biết đến như là sân chơi tự nguyện, bổ ích giúp các em học sinh tiểu học vừa chơi, vừa học và dễ dàng tiếp nhận tri thức một cách sáng tạo. Từ đó, các em cũng có cơ hội để phát huy khả năng cũng như tính sáng tạo tại sân chơi này.
       Tham gia cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt giúp các em học sinh phát huy tính sáng tạo vừa học, vừa chơi. Không chỉ vậy, trong quá trình học tập các em có thể làm quen và sử dụng Internet cho việc học tập. Đây là một môi trường học tập vô cùng thân thiện, không tạo ra áp lực. Nhờ đó các em hoàn toàn tự chủ và thấy hứng thú trong việc tiếp nhận tri thức.
       Vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh, trải qua các vòng thi đã có 107 em học sinh xuất sắc ở tất cả các khối lớp lọt vào vòng thi cấp Huyện. Các em ở các khối lớp rất cố gắng luyện tập vượt qua các vòng tự luyện, vòng thi Hương nghiêm túc.
       Được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh, nhà trường và phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện về mọi mặt để các em tham gia thi đạt kết quả tốt nhất. Với nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường và sự cố gắng học tập của các em đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Mong rằng thầy cô giáo và các em sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được trong những kì thi Hội, thi Đình sắp tới.

Tác giả bài viết: Hà Trang

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh::