Lễ tổng kết năm học 2021-2022 - Trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Thứ năm - 26/05/2022 09:52
Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, chính quyền địa phương. Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Kỳ Trinh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho học sinh khối 5 niên khóa 2017 - 2022.
Lễ tổng kết năm học 2021-2022 - Trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Phó phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Kỳ Anh; đồng chí Thạch Trung Hương - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Tri Hà - chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh cùng các đồng chí lãnh đạo phường; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả đã đạt được trên con đường gieo trồng hạnh phúc của hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

Năm học 2021-2022, nhà trường có 7 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên tiêu biểu; số lượng học sinh đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt và học sinh tiêu biểu tăng so với năm ngoái; có 27 em đạt giải cấp tỉnh các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên toàn tài; có 45 em đạt giải quốc gia trong các cuộc thi giải toán TIMO, TITAN, SEAMO, ASMO.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tri Hà - Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Năm học 2021 – 2022 đã qua đi với rất nhiều kết quả đáng trân trọng. Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, cũng như sự đóng góp không nhỏ của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng sự phấn đấu học tập của các em học sinh. Trong năm học tới Trường Tiểu học Kỳ Trinh sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn nữa.

Tác giả bài viết: Hà Trang

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh::