Chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Trinh chung tay xây dựng đô thị văn minh phường Kỳ Trinh.

Chủ nhật - 10/04/2022 16:49
Nhằm hưởng ứng cuộc phát động “30 ngày cao điểm xây dựng đô thị văn minh lập thành tích chào mừng ngày 30/4 – 1/5”, sáng ngày 09/04/2022 chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Trinh đã tham gia thực hiện mô hình “Cột điện nở hoa”. Đây là công trình thanh niên vô cùng ý nghĩa, thiết thực, góp phần làm đẹp cảnh quan, khuôn viên, tạo diện mạo mới cho tuyến đường.
       Chung tay thực hiện mô hình có 13 đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Trinh tham gia. Các đoàn viên, thanh niên đã tiến hành bóc xóa các biển quảng cáo, rao vặt trên các cột điện tại tuyến đường Nguyễn Biểu, sau đó vệ sinh, sơn lót, vẽ và tô màu để cột điện nở hoa.

Đây là việc làm thiết thực, có sức lan tỏa của chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Trinh góp phần xây dựng đô thị văn minh, làm hạn chế tối đa tình trạng dán tờ rơi quảng cáo, rao vặt trái phép lên cột điện, đồng thời gửi thông điệp tới người dân về ý thức trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Tác giả bài viết: Hà Trang

Nguồn tin: Chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Trinh: