Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Sân chơi bổ ích

Thứ sáu - 08/04/2022 06:12
Nhằm góp phần vào ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, giúp học sinh tiểu học rèn luyện phát triển ngôn ngữ, trân trọng và giữ gìn Tiếng Việt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức sân chơi trí tuệ 4.0 dành cho học sinh khắp mọi miền Tổ quốc mang tên "Trạng nguyên Tiếng Việt". Qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, trong đó học sinh Trường Tiểu học Kỳ Trinh cũng nhiệt tình hưởng ứng.
Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Sân chơi bổ ích
       Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi trực tuyến dành cho học sinh tiểu học môn tiếng Việt. Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt mang đến rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến iếng Việt giúp các em hoàn thiện kiến thức Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao.
       Trải qua các vòng thi cấp trường, cấp huyện đến hôm nay ngày 7/4/2022, Trường Tiểu học Kỳ Trinh có 59 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 được chọn tham gia kỳ thi Hội (cấp tỉnh). Với lòng ham muốn được tham gia học hỏi trải nghiệm, các em rất hào hứng tham gia cuộc thi. Việc tham gia vào các cuộc thi như thế này sẽ tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh cũng như ban giám hiệu và phụ huynh trường Tiểu học Kỳ Trinh, các em học sinh đã tham hoàn thành tốt phần thi Hội (cấp tỉnh). Mong rằng sẽ có nhiều sân chơi bổ ích để các em được tham gia học tập trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: Ánh Tuyết - Bùi Cúc

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ trinh