HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thứ tư - 23/08/2023 12:50
Sáng 22/8/2023, trong bầu không khí rộn ràng, hân hoan, ấm áp của trời thu. Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã long trọng tổ chức chào đón 153 em học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024 gia nhập ngôi nhà chung.
HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG
                                                         Các cô giáo đã đến từ rất sớm để đón các con vào lớp.

Ngày đầu đến trường các em làm quen với bạn, với lớp, với không gian của trường học.

Các con cùng làm quen chỗ đi vệ sinh

Các con rửa tay sau khi đi vệ sinh

Lần đầu tới trường, cái gì đối với các em cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò. Tuy nhiên, cảm giác đó đã nhanh chóng tan biến và thay vào đó là cảm giác vui tươi, là nụ cười thật rạng rỡ bởi các em được các thầy cô giáo mới đón ngay tận cổng trường với nụ cười trìu mến, được các cô dắt tay vào lớp dường như các em đã thầm chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Tiểu học Kỳ Trinh. Các em còn được gặp và chụp hình với bạn, được các cô dẫn đi tham quan các khuôn viên đáng yêu, xinh xắn, ấn tượng của trường. Mong sao các em luôn vui tươi, khoẻ mạnh, chăm ngoan học giỏi trong suốt năm học./.

Tác giả bài viết: Thu Nguyệt - Ánh Tuyết

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ trinh