HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH VỚI CHỦ ĐỀ " SÁCH HAY CẦN BẠN ĐỌC - SÁCH QUÝ TẶNG BẠN"

Thứ sáu - 19/04/2024 22:27
Thực hiện kế hoạch 957/KH - UBND Về tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024. Sáng ngày 19/04/2024, Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề " Sách hay cần bạn đọc - Sách quý tặng bạn" . Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các thầy giáo cô giáo và 736 học sinh trong toàn trường.
       Mở đầu chương trình là những  tiết mục văn nghệ sôi động để lại ấn tượng sâu đậm trong thầy giáo cô giáo và các em học sinh, tạo không khí vui tươi cho ngày hội.
 
 
        Phát biểu tại ngày hội Thầy giáo Phạm Trung Hiếu -  Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Ngày hội đọc sách mà nhà trường tổ chức nhằm truyền tải cho các em học sinh, thầy giáo cô giáo những thông điệp về văn hóa đọc, về giá trị cuộc sống từ nguồn tri thức sách mang lại thông qua các chuyên đề sách về giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, văn học…, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước đặc biệt là những cuốn sách tìm hiểu về truyền thống lịch sử của dân tộc.
 
       Ngày Hội đã  góp phần, phục vụ nhu cầu học tập nâng cao kiến thức, phát triển mạnh mẽ văn hóa đọc sách cho thầy và trò, tạo thói quen, kỹ năng đọc, phát triển tư duy giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.
 
Học sinh chia sẻ cuốn sách em yêu thích
      Tiếp nối chương trình em Nguyễn Phương Thúy lớp 5B đọc bài “Viết cảm xúc sách thư viện năm 2024”
 
Học sinh nhận giải  bài viết cảm nhận về sách xuất sắc cấp trường
Thầy giáo Phạm Trung Hiếu hưởng ứng phong trào đọc sách
 
 
Học sinh tặng sách cho thư viện
 
 
 
 
 
Bác Biện Đăng Quang hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trao tặng sách thiếu nhi cho nhà trường
         “Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024”  khép lại với không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọng mãi trong niềm vui của thầy và trò Trường Tiểu học Kỳ Trinh. Mong rằng sau ngày hưởng ứng thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” đọc sách của các em.

Tác giả bài viết: Hồng Xuyến-Kiều Vân

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây