TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023 - 2024.

Thứ bảy - 16/09/2023 15:16
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ  VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023 - 2024.
     Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2023 – 2024. Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2023, Nhà trường và Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức hội nghị  viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả đạt được và tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023; nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua cho năm học 2023 - 2024 

     Về tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Hoài Thanh - Chuyên viên Phòng GD, phụ trách bậc Tiểu học; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thắm - Phó bí thư phường Kỳ Trinh; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - phó chủ tịch phường Kỳ Trinh; Bác Biện Đăng Quang, Trần Trung Bình - Hội Cha mẹ học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

        Mở đầu chương trình hội nghị là những tiết mục văn nghệ của các nghệ sỹ không chuyên đến từ các tổ.

 
 
 
     Hội nghị  viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của mình cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị Viên chức năm học 2022 - 2023 và dự thảo triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Đồng thời đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
     Đồng chí Phạm Trung Hiếu - Chủ tich Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên  chức năm học 2022-2023. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 - 2023.
Đồng chí Phạm Trung Hiếu - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.
Đồng chí Phạm Trung Hiếu - Chủ tich Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.
     Tiếp theo cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2023 – 2024, đồng thời phát động phong trào thi đua và kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học với các tiêu chí cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn hạnh phúc.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- BT chi bộ, HT nhà trường triển khai nhiệm vụ
 Năm học 2023- 2024.

     Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.

 
        Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu về tham dự và phát biểu góp ý vào bản dự thảo của nhà trường. Được nghe ý kiến chỉ đạo trực tiếp của  đồng chí Trương Thị Hoài Thanh- chuyên viên phòng giáo dục, đồng thời được nghe những lời tâm sự, mong muốn của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải- PCT UBND phường về việc GV cần nâng cao trình độ, công nghệ thông tin để đáp ứng mọi thời đại.
 Đồng chí Trương Thị Hoài Thanh- chuyên viên phòng giáo dục.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó chủ tịch Phường Kỳ Trinh
Ban thanh tra nhân dân năm học 2023- 2024

     Hội nghị  viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 của trường Tiểu học Kỳ Trinh đã thành công tốt đẹp. Hội nghị thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH Công Đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể VCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công. Tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng một vững mạnh.

     Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

 
 
 
 
 
 
     
 

Tác giả bài viết: Doãn Hoa-Hồng Minh

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây