TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH RỘN RÀNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 23:17
Hằng năm cứ vào mùa thu, hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức, hành trình đưa những chuyến đò mang theo những ước mơ, hoài bão đi đến những chân trời tương lai. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9, Trường Tiểu học Kỳ Trinh trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
hinh 1
hinh 2
          Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy trò trường Tiểu học Kỳ Trinh rất vinh dự có đồng chí : Lê Thanh Nghị - ThUV, Chủ tịch Liên Đoàn Lao đông thị xã Kỳ Anh;  đồng chí Trần Vũ Hạnh Nguyên Chuyên viên UBMTTQ thị xã; đông chí Nguyễn Tri Hà, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh; đồng chí Lê Anh Hùng CHT quân sự; đồng chí Trương Mai Liêm CC văn hóa- XH phường;  các đồng chí trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các CB- GV- NV và gần 800 em học sinh của trường Tiểu học Kỳ Trinh.
hinh 3
hinh 4

           Tại Lễ khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.
hinh 5
Lãnh đạo phường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục 
          Năm học 2022-2023 đã đi qua với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ CB-GV-NV và tất cả các em học sinh, Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi một thầy cô giáo và các em học sinh mà còn là niềm tin yêu của cha mẹ học sinh dành cho nhà trường, là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò bước vào năm học mới.
          Năm học 2023- 2024 trường Tiểu học Kỳ Trinh tiếp tục đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của mỗi học sinh, đảm bảo phát triển phẩm chất năng lực của người học; nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn; Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc để tiếp tục thực hiện tốt chương trình GDPT 2018.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

         Tiếng trống trường ngân vang trong sắc thu vàng óng ả, hòa cùng với cảm xúc hân hoan, rộn ràng với bao niềm say mê, hứng khởi như thúc giục các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
 

           Cũng tại buổi lễ này toàn thể CB-GV-NV-HS được lắng nghe ý kiến phát biểu và đón nhận những bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội CMHS và các tổ chức đoàn thể.
 
          Nhân dịp này, trung tâm Anh ngữ Kingbee đã trao tặng 10 phần quà và 5 suất học miễn phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. 

          Đặc biệt, trong phần hội năm nay là màn đồng diễn của tập thể BGH, CB,GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường hân hoan chào đón năm học mới với màn đồng diễn múa, hát bài “Mẹ yêu ơi và bài ca tôm cá”
 
          Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Trinh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để khẳng định sự tin yêu của cha mẹ học sinh đối với nhà trường cũng như ngành giáo dục. Chúc cho tập thể CB-GV-NV, toàn thể học sinh trường Tiểu học Kỳ Trinh một năm học mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để thực sự trường học là môi trường đem lại hạnh phúc cho cả người dạy và người học!
 
      Tiếng trống trường đã điểm
      Năm học mới đến rồi
      Mau lẹ bước chân thôi
      Con tới trường khai giảng.
                                                                                                                                   (Thơ: Trịnh Thanh Hằng)
 


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Hạnh

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây