HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH VỚI CHỦ ĐỀ " SÁCH NHẬN THỨC- ĐỔI MỚI- SÁNG TẠO, SÁCH CHO BẠN, CHO TÔI"

Thứ năm - 20/04/2023 22:35
Thực hiện kế hoạch 585/KH - UBND Về tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam ngày 17/3/2023. Sáng ngày 20/04/2023, Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề " Sách nhận thức - đổi mới - sáng tạo", " sách cho bạn, cho tôi" . Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo cô giáo và 755 học sinh trong toàn trường.
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH VỚI CHỦ ĐỀ " SÁCH NHẬN THỨC- ĐỔI MỚI- SÁNG TẠO, SÁCH CHO BẠN, CHO TÔI"

          Mở đầu chương trình là những  tiết mục văn nghệ sôi động để lại ấn tượng sâu đậm trong thầy giáo cô giáo và các em học sinh, tạo không khí vui tươi cho ngày hội.
2
 
3
 
4
          Phát biểu tại ngày hội Thầy giáo Phạm Trung Hiếu -  Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Ngày hội đọc sách mà nhà trường tổ chức nhằm truyền tải cho các em học sinh, thầy giáo cô giáo những thông điệp về văn hóa đọc, về giá trị cuộc sống từ nguồn tri thức sách mang lại thông qua các chuyên đề sách về giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, văn học…, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước đặc biệt là những cuốn sách tìm hiểu về truyền thống lịch sử của dân tộc.
6
 
7
          Ngày Hội đã  góp phần, phục vụ nhu cầu học tập nâng cao kiến thức, phát triển mạnh mẽ văn hóa đọc sách cho thầy và trò, tạo thói quen, kỹ năng đọc, phát triển tư duy giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.
9
 
ảnh
Tiếp nối chương trình em Thạch Bảo An lớp 5A và bạn Nguyễn Phương Thúy lớp 4B đọc bài “Viết cảm xúc sách thư viện năm 2023”
 
 
10
 
11
Học sinh đạt giải viết bài cấp thị xã
 
12
 
13
Thầy giáo Phạm Trung Hiếu trao giải cho các bài viết xuất sắc cấp trường
 
14
Thầy giáo Phạm Trung Hiếu hưởng ứng phong trào đọc sách
15
 
14
 
17
Học sinh tặng sách cho thư viện
 
18
 
19
 
20
 
21
 
22
 
23
            “Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023” khép lại với không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọng mãi trong niềm vui của thầy và trò Trường Tiểu học Kỳ Trinh. Mong rằng sau ngày hưởng ứng thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” đọc sách của các em.
 

Tác giả bài viết: Hồng Xuyến – Kiều Vân

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây