TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025.

Thứ sáu - 13/09/2024 11:05
          Trong không khí thi đua chào mừng năm học mới 2024 -2025, chiều ngày 12/09/2024, trường Tiểu học Kỳ Trinh đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động nhằm đánh giá, tổng kết các phong trào thi đua cũng như nhìn lại những thành quả đạt được trong năm học 2023 -2024 và đề ra những phương hướng, kế hoạch đưa vào dự thảo triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng một cơ quan văn hóa trong sạch và vững mạnh.
   Đ/c Thạch Trung Hương – Phó Hiệu trưởng thông qua chương trình hội nghị
        Về tham dự và tặng hoa chúc mừng hội nghị có đồng chí Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh, đồng chí Trương Thị Hoài Thanh - Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Đức Thắng -Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Chủ tịch phường Kỳ Trinh, bác Biện Đăng Quang - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.
Đại biểu tham dự tặng hoa chúc mừng hội nghị
        Tại hội nghị, đồng chí Phạm Trung Hiếu - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2023 – 2024. Các kết quả của năm học qua đã được thông qua bằng những hình ảnh minh họa rõ nét, đánh giá đầy đủ các hoạt động và thành tích đạt được cũng như những hạn chế tồn tại của năm học trước.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng triển khai nhiệm vụ năm học 2024 -2025
           Sau phần báo cáo tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường trong năm học 2024 – 2025. Trường Tiểu học Kỳ Trinh phấn đấu trong giai đoạn tới sẽ được đón nhận danh hiệu trường Chuẩn quốc gia mức độ mức độ I, kiểm định chất lượng đạt mức độ II.
        Đồng thời hội nghị cũng thông qua các Quy chế dân chủ, quy chế thi đua khen thưởng, nội quy của nhà trường. Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các ý kiến tham luận đóng góp bám sát thực tế và đầy tâm huyết tập trung nâng cáo chất lượng giáo dục và các năng lực phẩm chất cho học sinh.

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Phạm Trung Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2024 - 2025, thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn.

Tiếp thu những ý kiến đề xuất của giáo viên, nhân viên. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các ý kiến, đề xuất của giáo viên. Đồng chí tin tưởng với những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Kỳ Trinh sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2024 – 2025.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu về tham dự và phát biểu góp vào bản dự thảo của nhà trường. Tại hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã về việc tạo khối đoàn kết trong nhà trường. Đông thời những lời tâm tư của đồng chí Trương Thị Hoài Thanh - Chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Kỳ Anh cũng như những chia sẻ chân tình của đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh về việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
Đồng chí Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã.
Đồng chí Trương Thị  Hoài Thanh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh.
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh
Đại biểu tham dự và Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho giáo viên và nhân viên trong năm học 2023 – 2024.
         Cũng trong Hội nghị với tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tình dân tộc, nghĩa đồng bào, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Tập thể sư phạm trường Tiểu học Kỳ Trinh kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 của Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hội nghị thông qua Nghị quyết với các nội dung công tác chính trị tư tưởng, công tác thi đua, sự phối hợp với thủ trưởng, cơ quan đơn vị và BCH Công đoàn. Đồng thời kêu gọi toàn thể Viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 -2025 với nhiều thành công mới. Tích cực đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị.

Tác giả bài viết: Dương Thủy, Nguyễn Huyền-Giáo viên trường TH Kỳ Trinh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh: