ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH NHIỆM KỲ 2024 – 2027

Chủ nhật - 29/09/2024 20:24
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Kỳ Trinh, chiều ngày 28/9/2024, Chi bộ trường tiểu học Kỳ Trinh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024– 2027 với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH NHIỆM KỲ 2024 – 2027
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Mạnh Hải- PGĐ TT VH-TT ( Đoàn công tác 336 của thị ủy), đồng chí Nguyễn Quang Trung Phó Chủ tịch HĐND, đồng chí  Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban Kinh tế phường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung chủ tịch hội phụ nữ phường cùng 29 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.
          Chi bộ xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2024, kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi uỷ, rút ra những mặt đạt được, những hạn chế và những bài học kinh nghiệm để tiếp tục phát huy. Trên cơ sở đó, đề ra những chỉ tiêu, mục tiêu, giải pháp cụ thể để lãnh chỉ đạo công tác tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và công tác giáo dục của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2024 – 2027.
          Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử làm Bí thư chi bộ với số phiếu đạt 100%, đồng chí Thạch Trung Hương trúng cử phó bí thư chi bộ với số phiếu đạt 100% cùng 3 đồng chí ủy viên. Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Kỳ Trinh nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

Tác giả bài viết: Phương Lan - Hà Trang

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh: