Trường Tiểu học Kỳ Trinh - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TRINH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Trinh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2024-2025.

Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy trò trường Tiểu học Kỳ Trinh rất vinh dự có Ông: Lê Thanh Nghị, Thị Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; Bà Võ Thị Hoa Hồng, Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Bà Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh; Ông Nguyễn Quang Trung- Phó chủ tịch HĐND phường, Ông Lê Anh Hùng CHT quân sự, Bà Nguyễn Thị Huyền - CC VP -TK, Ông Biện Đăng Quang - Hội trưởng Hội CMHS; Ông Trần Trung Bình- Bạn chấp hành Hội CMHS cùng toàn thể các CB- GV- NV và 737 em học sinh của trường Tiểu học Kỳ Trinh.
Các vị Đại biểu về dự Khai giảng năm học 2024-2025
Các vị Đại biểu về dự Khai giảng năm học 2024-2025.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa trong bầu không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Năm học 2023 -2024 qua đi với sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ CBGVNV và tất cả các em học sinh, Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi một thầy cô giáo và các em học sinh mà còn là niềm tin của cha mẹ học sinh dành cho nhà trường, là động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò bước vào năm học mới.
Thầy giáo Phạm Trung Hiếu, Phó Hiệu trưởng khai mạc buổi lễ
     Tại Lễ khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải phó chủ tịch UBND phường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục.
     Năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học Kỳ Trinh tiếp tục đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của mỗi học sinh, bảo đảm phát triển các phẩm chất và năng lực người học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn; xây dựng môi trường giáo dục nhà trường an toàn, thân thiện, nề nếp kỷ cương, không có học sinh vi phạm kỷ luật học đường; tăng cường tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để tiếp tục thực hiện tốt chương trình GDPT 2018, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I và trường học hạnh phúc.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
     Tiếng trống trường ngân vang trong sắc thu vàng óng, hòa cùng với cảm xúc hân hoan, rộn ràng với bao niềm say mê, hứng khởi như thúc giục các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.
     Trong ngày Hội lớn, Thầy và trò nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của các Bác lãnh đạo Thị xã, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh và các tổ chức đoàn thể......
Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
     Kết thúc phần Lễ, các em học sinh lại vui mừng chào đón phần Hội. Những lời ca tiếng hát của tập thể giáo viên, các em học sinh vang khắp sân trường. Các em phấn khởi, hào hứng hoà mình trong những lời ca điệu múa hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Trinh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khẳng định sự tin yêu của cha mẹ học sinh đối với nhà trường cũng như ngành giáo dục.  Chúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Trinh luôn tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới 2024 - 2025.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Hạnh-Giáo viên Trường TH Kỳ Trinh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh.