Trường Tiểu học Kỳ Trinh - Thị xã Kỳ Anh

Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức "Câu lạc bộ nói Tiếng Anh"

Ngày 02/04/2021 Trường Tiểu học Kỳ Trinh tổ chức chương Trình Hoạt động ngoại khóa “Câu lạc bộ nói Tiếng Anh” Chương trình là sân chơi bổ ích cho các em. Các em được trải nghiệm, được giao lưu, được thi thố tài năng “nói Tiếng Anh” của mình. Qua hoạt động đem đến cho các em tình yêu và niềm say mê học Tiếng Anh. Lan tỏa sự ham học đến rất nhiều, rất nhiều bạn.
z2412288842466 f57bb1008d1a9d340980f4f4965919f7
Về tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum thị ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT, cô giáo Trương Hoài Thanh, cô giáo Hoàng Kim Phúc chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo cùng toàn thể giáo viên Tiếng Anh trong toàn thị xã.
Dẫn chương trình em Nguyễn Bảo Linh Lớp 4B và em Võ Hoàng Dương Lớp 5B
Sự tài năng, thông minh và duyên dáng của 2 bạn MC đã chiếm trọn tình yêu cảu tất cả mọi người
Chương trình văn nghệ độc đáo và đặc sắc
Cả sân trường như một ngày hội