Trường Tiểu học Kỳ Trinh - Thị xã Kỳ Anh

Trường Tiểu học Kỳ Trinh hưởng ứng "Ngày hội đọc sách"

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách năm học 2020 – 2021. Hôm nay, ngày 19 tháng 04 năm 2021, Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Ngày hội diễn ra với hoạt động: “Cuộc thi viết cảm xúc về sách thư viện” lần thứ 3 năm 2021.
Trường Tiểu học Kỳ Trinh hưởng ứng "Ngày hội đọc sách"
s1
Góc trưng bày sách
S4
Góc trưng bày sách
      Một số em chia sẻ về bài viết trong cuộc thi “Viết cảm xúc về sách thư viện” lần thứ 3. Trong đó em Trần Thảo My học sinh lớp 5C đã truyền cảm hứng tới học sinh toàn trường về niềm yêu thích đọc sách, em đã có một ý tưởng rất hay: “Mỗi học sinh góp cho thư viện của trường một đầu sách hay”. Ý tưởng của em được các thầy cô giáo, cùng học sinh toàn trường đồng tình ủng hộ.

Em Trần Thảo My lớp 5C

Cuộc thi “Viết cảm xúc về sách thư viện” diễn ra thu hút đông đảo học sinh tham gia của các khối 3, 4, 5. Các em đã viết rất nhiều bài viết có cảm xúc trong đó đã có nhiều em đạt nhiều giải cao.
GIẢI 1
Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho 8 em học sinh đạt giải Nhất.
GIẢI 2 2
Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho 8 em học sinh đạt giải Nhì.

giải3
Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho 8 em học sinh đạt giải Ba.
Các lớp chụp ảnh lưu niệm tại góc trưng bày sách.
LỚP 5CLỚP 4B
Lớp 5A
GV
Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm tại góc trưng bày sách

HS TRƯỜNG
     "Ngày hội đọc sách" Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ phía các thầy cô, học sinh trong nhà trường. Chắn chắn sau "Ngày hội đọc sách" học sinh sẽ biết cách tìm những cuốn sách bổ ích và phù hợp để đọc. Các em sẽ thấy được "Sách là kho tàng kiến thức vô tận".

Tác giả bài viết: Trung Hiếu - Ánh Tuyết

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ trinh