Trường Tiểu học Kỳ Trinh - Thị xã Kỳ Anh

TẶNG QUÀ NHÂN ÁI CÂU LẠC BỘ "THIỆN TỪ TÂM"

Hôm nay, ngày 21/09/2024 Trường tiểu học Kỳ Trinh được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của Bác sĩ Chu Văn Trung cùng câu lạc bộ “Thiện Từ Tâm” – Đang sinh sống và làm việc tại thành Phố Vinh. Đó là những phần quà đầy nghĩa tình đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
TẶNG QUÀ NHÂN ÁI CÂU LẠC BỘ "THIỆN TỪ TÂM"
      Tham dự buổi trao quà có nhà tại trợ Bác sĩ Chu Văn Trung cùng câu lạc bộ “Thiện Từ Tâm”. Về phía nhà trường có các đ/c trong BGH: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng; Thầy giáo Phạm Trung Hiếu - Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Thạch Trung Hương - Phó hiệu trưởng, các em học sinh cùng các GVCN.

Với 5 suất quà trong đó gồm có 4 chiếc xe đạp và 1 bàn học tập đã được trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây không chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, thể hiện tấm lòng thiện lương, tình yêu thương dành cho các em nhỏ với tâm nguyện mong các em vươn lên vượt qua mọi khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp này như trao cho các em thêm niềm tin vào cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời nó có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh sau này.

Phát biểu tại buổi trao quà, em Phạm Hải Yến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà hảo tâm và cảm ơn cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng đã kết nối để các em có được phần quà ý nghĩa.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của mạnh thường quân. Đồng thời nhấn mạnh việc trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đầu năm học mới là một việc làm thiết thực, không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần. Thay mặt cho tập thể sư phạm Trường tiểu học Kỳ Trinh một lần nữa xin cảm ơn tấm lòng vàng của bác sĩ Chu Văn Trung và câu lạc bộ “Thiện Từ Tâm” kịp thời sẻ chia những khó khăn với gia đình các em học sinh, động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tác giả bài viết: Thu Nguyệt - Ánh Tuyết

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ trinh