Thứ năm - 04/10/2018 08:38
A HTSD2
Cập nhật ngày:  Th 3, 02/10/2018, 16:47 +0700
"Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân" là chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 đã được trường Tiểu học Kỳ Trinh (TX. Kỳ Anh) phát động vào chiều ngày 1/10.

A HTSD2
A HTSD3

Tham gia Lễ phát động có Đại diện Phòng GD-ĐT, Hội Khuyến học thị xã, BGH các trường học trên địa bàn, Hội doanh nghiệp xã Kỳ Trinh và hơn 600 thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Kỳ Trinh.

A HTSD4

Trong thời gian từ ngày 01-10/10, Tuần lễ  học tập suốt đời được các địa phương, trường học trên địa bàn thị xã tổ chức thực hiện với các nội dung: tăng cường sách báo phục vụ nhu cầu đọc sách, nâng cao cao kiến thức trong mọi tầng lớp nhân dân. Khuyến khích người dân học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân. Vận dụng những tri thức mới vào học tập, lao động, sản xuất.

A HTSD1

Hiệu trưởng trường TH Kỳ Trinh Nguyễn Thị Thanh Thủy phát động hưởng ứng tuần lễ

Hội khuyến học các cấp phát huy vai trò nòng cốt, đẩy mạnh công tác khuyến học khuyến tài, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ học tập suốt đời, xây dựng cộng đồng học tập, xã hội học tập đạt kết quả tốt hơn.
Tại buổi lễ phát động, các đại biểu và đông đảo các em học sinh đã gửi thông điệp " Tuần lễ học tập suốt đời" với chủ đề " học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân".

Quỳnh Nga- Anh Tuấn

Tác giả bài viết: Quỳnh Nga - Anh Tuấn