GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chủ nhật - 20/10/2024 16:35
Thực hiện hướng dẫn số 12/HD-LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và văn bản chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024. Ngày 19 tháng 10 năm 2024, Công đoàn cơ sở UB phường Kỳ Trinh, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học, Công đoàn cơ sở trường Mầm non, Công đoàn cơ sở trường THCS đã tổ chức Giao lưu bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Về tham dự lễ khai mạc và xem giải đấu có các đồng chí đại biểu:

1. Đồng chí: Lê Thanh Nghị, Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh.
  2. Đồng chí: Nguyễn Đức Thắng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh.
  3. Đồng chí: Lê Thị Tú Anh, Uỷ viên BCH Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh.
  4. Đồng chí: Nguyễn Văn Kiền, Chuyên viên Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh.
  5. Đồng chí: Nguyễn Tri Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Kỳ Trinh.
  6. Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Kỳ Trinh.
  7. Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Trinh.
  8. Đồng chí: Trần Anh Đăng, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Trinh

Và hơn 140 đoàn viên Công đoàn của 4 Công đoàn cơ sở

Lễ khai mạc diễn ra long trọng

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và chất lượng chuyên môn cao. Các cầu thủ thi đấu cống hiến, có nhiều pha bóng đẹp. Đông đảo cổ động viên đến xem cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.

Giải đã kết thúc thành công. Đội Công đoàn UB phường Kỳ Trinh đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi chiến thắng đội Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Trinh trong trận chung kết với loạt trận luân lưu đầy may rủi.

Đội Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Trinh đạt giải Nhì
 Đội Công đoàn trường Trung học cơ sở đạt giải Ba.
 Đội Công đoàn Trường Mần non đạt giải Khuyến Khích.

Tác giả bài viết: Phạm Trung Hiếu, Trần Thị Ánh Tuyết

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Trinh: